advertisement

Những món ăn có thể giết chết bạn hoặc làm bạn bệnh nếu không ngừng ăn chúng (ung thư? Vâng có luôn)

827420

Dù cơ thể chúng ta là một bộ máy được tạo ra để tiêu hóa toàn bộ thức ăn, buồn thay, thực tế rằng chế độ ăn của chúng ta có nhiều những món ăn đã chế biến hơn là đồ hữu cơ. Phụ gia như chất bảo quản, sodium và nhiều đường hơn bạn quan tâm có thể đặt tình trạng căng thẳng không cần thiết lên cơ thể, gây khó hơn trong việc tiêu hóa bữa ăn. Trong trường hợp tốt nhất, thức ăn đã qua chế biến có thể làm chúng ta mệt mỏi nhanh hơn và hoạt động chậm hơn cả ngày. Còn trường hợp tệ nhất, vài món còn gia tăng nguy cơ bị ung thư.

Để làm vấn đề càng khó hiểu hơn, nhiều loại đồ ăn còn được dán nhãn “có lợi cho sức khỏe”. Nếu bạn đang bắt đầu trên chặn đường để có cuộc sống lành mạnh hơn, hãy đảm bảo cắt giảm những món ăn dưới đây khỏi chế độ ăn của mình.

1. Cá hồi

Cá hồi là nguồn cung cấp axit béo omega-3 đáng tin cậy, cần để chúng ta phát triển trí óc khỏe mạnh. Tuy nhiên, những thứ được chăn nuôi lại có thể khá kinh khủng. Chúng bơi trong những hồ khổng lồ đầy thuốc kháng sinh, là thứ có khả năng dẫn đến ung thư cho con người khi hấp thụ một lượng lớn. Tránh ăn đồ đóng hộp và cá hồi nuôi và nên gắn bó với những thứ ngoài tự nhiên.

advertisement